Vận Chuyển Thiết Bị Điện Gió Uy Tín Toàn Quốc

Đơn vị vận chuyển thiết bị điện gió toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tận tâm, an toàn. Gọi ngay 0926.913.913!

Nhu cầu vận chuyển thiết bị điện gió tại Việt Nam

Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam nằm trong top 10% khu vực nhiều gió nhất thế giới, điều này tạo ra tiềm năng lớn cho việc khai thác năng lượng điện gió. Theo Hội đồng năng lượng gió Toàn Cầu, tiềm năng điện gió trên bờ của Việt Nam ước tính khoảng 24GW.

Vận chuyển thiết bị điện gió

Từ năm 2017, chi phí đầu tư năng lượng điện gió đã giảm xuống rẻ hơn than đá, biến nó thành nguồn năng lượng giá rẻ tốt nhất theo Chi phí năng lượng phân cấp (LCOE).

Các công ty năng lượng tái tạo hàng đầu như Vestas, Goldwind, Envision, Sungrow không chỉ cung cấp tuabin gió công nghệ tiên tiến mà còn đầu tư trực tiếp vào các dự án điện gió trên bờ và lên kế hoạch cho điện gió gần bờ và ngoài khơi.

Điều này đã tạo ra một nhu cầu bùng nổ về vận chuyển thiết bị điện gió, bao gồm vận chuyển tua bin điện gió, cánh quạt và các linh kiện khác, nhằm đáp ứng kịp thời các dự án năng lượng xanh đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Yêu cầu đặc biệt khi vận chuyển thiết bị điện gió

Tất cả tháp và thiết bị điện gió đều được chế tạo ở nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam bằng đường biển. Sau khi cập cảng, các thiết bị này sẽ được chở đến công trường bằng rơ mooc và đầu kéo.

Trung bình, một trang trại điện gió 30 Megawatt tại miền Trung Việt Nam cần tới 130 xe tải chia thành nhiều lượt, với tổng cộng 600 chuyến xe và hai chuyến tàu biển để hoàn tất việc vận chuyển từ cảng đến nơi lắp đặt.

Vận chuyển thiết bị điện gió

Vận chuyển tua bin điện gió có kích thước rất lớn và nhiều bộ phận phức tạp. Một tháp điện gió có thể cao từ 80m đến hơn 200m, trong khi tua bin điện gió có đường kính từ 3m đến 5,5m. Việc vận chuyển và lắp đặt các thiết bị này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tham khảo:

Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng 500kg – 3,5 Tấn Giá Rẻ Gọi Tới Ngay

Thuê Xe Tải 15 Tấn Vận Chuyển Trọn Gói Uy Tín Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Quy trình vận chuyển thiết bị điện gió cần lưu ý điều gì?

Đối với các dự án điện gió trên bờ, việc vận chuyển thiết bị đòi hỏi phải cung cấp mọi giải pháp vận chuyển ở mọi cấp độ, từ đơn giản như vận chuyển các kiện hàng trang thiết bị vật tư cho đến dịch vụ logistics trọn gói từ cảng đến nơi thi công.

Vận chuyển thiết bị điện gió

Quy trình logistics trọn gói cho các dự án điện gió trên bờ và ngoài khơi bao gồm các bước sau:

  • Khảo sát và lập kế hoạch vận chuyển chi tiết.
  • Xin giấy phép vận chuyển và làm thủ tục thông quan.
  • Xếp dỡ các cánh quạt điện gió có kích thước siêu trường siêu trọng.
  • Quản lý logistics và vận chuyển các thiết bị đến nơi thi công.
  • Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ toàn bộ thiết bị điện gió đến tận công trình.

Các bước này đảm bảo việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ và an toàn, đáp ứng mọi yêu cầu của dự án và đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch.

Vận chuyển thiết bị điện gió

Vận chuyển tuabin điện gió với khối lượng và kích thước lớn đòi hỏi phải lên kế hoạch cẩn thận và kỹ lưỡng. Thiết bị không chỉ to và nặng mà còn có nhiều chi tiết phức tạp.

Việc vận chuyển bao gồm toàn bộ dự án từ các cấu kiện lớn như vận chuyển cánh quạt điện gió, hubs, tháp điện gió, máy biến áp, nacelle, trụ và các linh kiện phụ trợ như thiết bị làm mát máy biến áp (trạm bơm, bộ tản nhiệt, đường ống, dây cáp), cột gió, thang máy cột gió, cánh lướt gió, thang máy, chất làm lạnh, thiết bị làm mát cụm quạt, tủ tháp, máy biến áp phụ, dụng cụ, máy rải, khối bánh xe, dầm treo phân đoạn, thiết bị chữa cháy tự động, con quay, yếm, hub che trung tâm, máy truyền tải, cần trục bánh xích và cần cẩu nacelle.

Xem ngay:

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đà Lạt Giá Rẻ – Đi Ngay Trong Ngày

Dịch Vụ Chuyển Nhà Nào Tốt Ở TpHCM – Trọn Gói Giá Rẻ

Đơn vị vận chuyển thiết bị điện gió TUANKIET LOGISTICS

Nhờ am hiểu sâu rộng về thị trường nội địa, sở hữu nhiều phương tiện chuyên dụng và có kinh nghiệm phong phú, TUANKIET LOGISTICS đã trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển điện gió trên bờ và ngoài khơi tại Việt Nam.

Vận chuyển thiết bị điện gió

Với mối quan hệ chặt chẽ với các cảng biển, TUANKIET LOGISTICS đảm bảo cung cấp giải pháp một cửa thông quan, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí neo tàu, lưu kho, bãi, từ đó tối ưu chi phí cho khách hàng.

TUANKIET LOGISTICS luôn cập nhật công nghệ và kỹ thuật mới nhất, sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại, do đó được khách hàng tin tưởng giao phó nhiều dự án vận chuyển điện gió quan trọng như Hướng Linh 4, Amaccao 1,2,3, Dak Nông, Dak Lak. Với đội ngũ hơn 80 kỹ sư vận tải giàu kinh nghiệm, đang thực hiện các dự án khắp Việt Nam, TUANKIET LOGISTICS không chỉ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu, hiện đại và an toàn, mà còn đảm bảo chi phí hợp lý và tiến độ nhanh chóng.

Vận chuyển thiết bị điện gió

TUANKIET LOGISTICS là một trong số ít đơn vị vận chuyển cánh quạt điện gió tại Việt Nam đã qua kiểm định và được cấp chứng nhận ISO, với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia vận hành có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp điện gió. Nhờ vậy, mọi dự án điện gió được TUANKIET LOGISTICS vận chuyển đều làm hài lòng khách hàng.

Công ty vận chuyển thiết bị điện gió TUANKIET LOGISTICS

  • Địa chỉ: 111 Đường N4, KP. Thống Nhất, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương
    • Bãi Xe Bình Dương: 190A Đường ĐT 743, KP. Đông Tác, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
    • Bãi Xe Hà Nội: Khu Bãi Đường Cảng Khuyến Lương Phường, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VT Tuấn Kiệt
icons8-exercise-96 chat-active-icon